Thứ Năm, 17 tháng 9, 2015

Nấm hương rừng Điện Biên

Hình ảnh mang tính chất minh hoạ

     Nấm hương rừng Điện Biên về hình thức cũng giống như các loại nấm hương khác nhưng về hương vị thì những ai đã thưởng thức một lần chắc sẽ không thể quên được mùi vị đặc biệt này. Nấm hương rừng thường được sử dụng chế biến nhiều món ăn nhưng ít người biết đến tác dụng trị liệu của nó. Trong Đông dược, nấm hương được coi là vị thuốc bổ nổi tiếng, có vị tươi thơm nên được tôn là “Dược diệu” chống suy lão và giúp trường thọ.
     Nhiều nghiên cứu đã xác nhận trong nấm hương chứa một hàm lượng chất khoáng rất phong phú như kali chiếm tới 64% của toàn bộ chất khoáng. Ngoài ra còn chứa các loại vitamin B2, D, PP, có protein, chất xơ, lipid, polisacarit có tác dụng nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Kết quả nghiên cứu cho thấy nấm hương là loại rất giàu dược tính. cánh nấm mỏng, xơ, mùi rất thơm, phơi khô tự nhiên, không chất bảo quản.
     Nấm hương là thực phẩm rất giàu chất xơ. Hàm lượng chất xơ cao này ức chế sự lên men và tổng hợp glucose của nhân tế bào, từ đó có vai trò nòng cốt trong việc hấp thu glucose, ổn định đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường. Từ nấm hương, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng.

Giá: 500.000đ/kg 
Quy cách đóng gói: Túi 0,2kg
Liên hệ: Cửa hàng thực phẩm An toàn "Green Kingdom" - số 1, ngõ 84, đường Trần Quang Diệu, quận Đống Đa, Hà Nội.
Phone: 0963.652.833

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét