Thứ Hai, 21 tháng 9, 2015

Hạt đỗ rừng - hỗ trợ chữa bệnh dạ dày

Hạt đỗ rừng
Hạt đỗ rừng là hạt đỗ do người dân tộc Thái thu hái trong khu vực rừng núi Điện Biên. Từ lâu bản thân người dân tộc Thái thường xuyên sử dụng Hạt đỗ rừng để chữa bệnh dạ dày, bệnh tá tràng và mang lại kết quả rất tốt
-                    Hạt đỗ rừng đem nướng chín, khi hạt đỗ tự tách vỏ, chỉ lấy nhân bên trong ăn, mỗi lần sử dụng khoảng 10 hạt được chia làm 2 lần trong ngày, sáng và tối, sử dụng trước khi ăn.

-                      Nghiền thành bột sau khi đã nướng hoặc rang chín, sau đó trộn với mật ong, sử dụng ngày 2 lần trước bữa ăn.
Nguồn: Sưu tầm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét